Bộ Trà In Logo, Qùa Tặng Ngày Nhà Giáo sang trọng, ý nghĩa. In logo lên bộ trà làm quà tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo 20/ 11 sẽ là một cách vô cùng mới lạ để thể hiện tình cảm, sự quý trọng, biết ơn đến những người thầy, người cô đã gắn bó, giúp đỡ bạn trong những tháng ngày đã qua.

Bộ Trà In Logo, Qùa Tặng Ngày Nhà Giáo Việt Nam. Hãy cung gửi những món quà ý nghĩa tới thầy cô theo một cách đặc biệt hơn nào. Thành Tín sẽ giúp bạn có được những món quà cực kì ý nghĩa như bộ trà cao cấp in logo, thông điệp ý nghĩa, những chiếc ly sứ, dĩa ảo, bộ bình ly thủy tinh…

Xưởng in Thành Tín với với công nghệ in hiện đại, in hấp nhiệt lên bộ trà cao cấp sẽ giúp tăng thêm vẻ đẹp, ý nghĩa cho món quà của bạn. In logo nhiều màu, logo không bong tróc, không trầy xước, lưu giữ được từ 3-5 năm. Một món quà với nhiều ý nghĩa, thông điệp sẽ giúp thầy cô luôn nhớ về bạn mỗi khi sử dụng chúng.

Bộ Trà In Logo, Qùa Tặng Ngày Nhà Giáo, Qùa tặng đối tác, khách hàng cuối năm. Thành Tín cung cấp bộ trà cao cấp Minh Long, bộ trà Minh Châu, Bộ Ấm Trà Minh Long với đầy đủ mẫu mã. Đến với Thành Tín bạn sẽ có được những bộ quà tặng ưng ý nhất, trong thời gian nhanh nhất và tiết kiện chi phí nhất.

Xưởng cung cấp gốm sứ, thủy tinh, in quà tặng Thành Tín 

Đường dây nóng: 0968 938 635 

Email: quatangthanhtin@gmail.com

Thành Tín – Rất hân hận được đón tiếp quý khách!